Khoảng cách giữa nét sắc sảo và nhợt nhạt trên gương mặt đôi khi chỉ là việc lựa chọn địa chỉ phun xăm phù hợp với bản thân. Bạn đang mất tự tin vì đôi lông mày ngắn, mờ nhạt? Hãy đến với dịch vụ điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên tại Sương Trần.

Vượt lên trên các kĩ thuât phun xăm thẩm mỹ truyền thống, Sương Trần có rất nhiều phương pháp “cứu cánh” cho đôi mày của bạn như: điêu khắc lông mày, phun mày tán bột Ombre, Điêu Khắc Chân Mày,… Ưu điểm của các phương pháp này là tạo ra những đường nét nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá đậm và lộ liễu như các phương pháp phun xăm truyền thống, đặc biệt là không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng. 

Phun môi tại Sương Trần là công nghệ mới từ Châu Âu – kỹ thuật phun chạm nhẹ bong nhanh sau 48h và ít xâm lấn nhất, kim phun chỉ đi nhẹ trên bề mặt da nên không có nhiều rủi ro như phương pháp phun xăm cũ trước đây thường đi kim rất sâu dưới da. Quá trình phun được thực hiện tỉ mỉ, chi tiết để đôi môi được đều màu, đồng thời đảm bảo các bước vô trùng, ủ tê để khách hàng yên tâm về sức khoẻ.

Với phương pháp này bạn không cần kiêng khem, không bị sưng tấy, kỹ thuật phun môi bong mỏng mịn, đặc biệt Sương Trần sử dụng mực hữu cơ nên an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.